Your IP: 54.162.19.123

• 8.jpg
  • 9.jpg
  • 10.jpg

ประกาศรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อ (เพิ่มเติม)

ข่าวประชาสัมพันธ์

กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ  วันที่ 10 สิงหาคม 2559 โรงเรียนสำโรงวิทยาคาร ได้จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติขึ้น โดยมี ว่าที่ ร.ต.เอนก  พุทธศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี โดยมีคณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียน ร่วมกิจกรรมดังกล่าว รูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติม <<<คลิ๊ก>>>

กิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ วันที่ 29 กรกฎาคม 2559 โรงเรียนสำโรงวิทยาคารได้จัดกิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ โดยมี ว่าที่ ร.ต. เอนก  พุทธศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี รูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติม <<<คลิ๊ก>>>
วันไหว้ครู วันที่ 16 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา โรงเรียนสำโรงงวิทยาคาร
ได้จัดกิจกรรมวันไหว้ครูขึ้น โดยมีนายบรรพต  บุญประมวล ผู้อำนวยการโรงเรียน
เป็นประธานในพิธี
รูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติม<<<คลิ๊ก >>>

ข่าวการศึกษา

อ่านต่อได้ที่: http://www.kruwandee.com/index.php?module=index&id=11&visited

วันไหว้ครู

โรงเรียนสำโรงวิทยาคาร ได้จัดกิจกรรมวันไหว้ครู ขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน 2559 โดยมีนายบรรพต  บุญประมวล ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี มีการจัดกิจกรรมการประกวดพานไหว้ครูของนักเรียนในแต่ละระดับชั้น กิจกรรมไหว้ครู การมอบทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียน  และศิษย์เก่าโรงเรียนสำโรงวิทยาคาร ที่ร่วมกันบริจากคอมพิวเตอร์เพื่อเป็นสื่อในการเรียนให้กับรุ่นน้อง

<<ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด>>