Your IP: 54.198.78.121
2018-04-21 09:29

ประกาศรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อ
ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เพิ่มเติม  <<รายละเอียดเพิ่มเติม>>

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์

นายนพดล  นาคแนวดี
ครูชำนาญการ
หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรูวิทยาศาสตร์

นางอรนิต  ผาสุขนิตย์

นางเรวดี  ปัญญา