Your IP: 54.82.79.137
2018-11-16 14:16

ข่าวประชาสัมพันธ์

โรงเรียนสำโรงวิทยาคารขอเชิญร่วมงานวิชาการบูรณาการสู่อาเซียน ในวันศุกร์ที่ 24 สิงหาคม 2561 ณ บริเวณหอประชุมโรงเรียนสำโรงวิทยาคาร

ข่าวการศึกษา

อ่านต่อได้ที่: http://www.kruwandee.com/index.php?module=index&id=11&visited

วันไหว้ครู

โรงเรียนสำโรงวิทยาคาร ได้จัดกิจกรรมวันไหว้ครู ขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน 2559 โดยมีนายบรรพต  บุญประมวล ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี มีการจัดกิจกรรมการประกวดพานไหว้ครูของนักเรียนในแต่ละระดับชั้น กิจกรรมไหว้ครู การมอบทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียน  และศิษย์เก่าโรงเรียนสำโรงวิทยาคาร ที่ร่วมกันบริจากคอมพิวเตอร์เพื่อเป็นสื่อในการเรียนให้กับรุ่นน้อง

<<ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด>>

ดร.ถนอม  บรรลุศิลป์